ทริปตามรอยชาวโยเดีย(ที่)คิดถึง 15-18 พ.ย. 61

ทริปตามรอยชาวโยเดีย(ที่)คิดถึง 15-18 พ.ย. 6115 Nov 08:00 - 18 Nov 17:00 - Mandalay
Mandalay

Route

ทริปตามรอยชาวโยเดีย(ที่)คิดถึง
มัณฑะเลย์--อังวะ-อมระปุระ-สกายน์-มิงกุน
4 วัน 3 คืน (บินบางกอกแอร์เวย์นะจ้ะ)

ทริปพิเศษ ที่จัดขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์โดยเฉพาะ ร่วมตามรอยไปบนเส้นทางเดียวกับบรรพบุรุษชาวอยุธยาที่ถูกกวาดต้อนมายังกรุงอังวะเมื่อคราวเสียกรุงศรีอยุธยาครั้งที่2 ร่วมรำลึก ถึงความเสียสละของบรรพบุรุษในอดีตทริปบุญสัมพันธ์ ที่ตองจะพาทุกคนย้อนเวลาไปเมื่อเกือบ300ปีก่อน เพื่อตามหาร่องรอยอัตลักษณ์ความเป็นไทยในดินแดนพม่า

ซาบซึ้งไปกับแต่ละเมืองอย่างเจาะลึก
�มัณฑะเลย์ ราชธานีแห่งสุดท้ายของพม่า ทั้งพระราชวัง ทั้งวัดหลวงงามๆ และ ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการร่วมพิธีล้างพระพักตร์พระมหามัยมุนี อันเป็น 1 ใน 5 มหาบูชาสถานของชาวพม่า
�อมระปุระ ตามหาจิตรกรรมฝาผนังชาวโยเดียที่วัดเจ๊าต่อจี สะพานไม้สักอูเบ็ง และ สุดยอดunseenที่ตองตามหาจนเจอ'เจดีย์นาคปรก'
�มิงกุน ล่องแม่น้ำอิระวดีสู่ซากเจดีย์ยักษมิงกุน และที่สุดแห่งความงาม เจดีย์เมี๊ยะเตงต่าน งามจนได้ชื่อว่า ทัชมาฮาล แห่งลุ่มน้ำอิระวดี
�สกายน์ ราชธานีเก่า ที่ยังเก็บบรรยากาศในอดีตไว้ได้อย่างน่าทึ่ง และ ไฮไลท์ของทริปนี้กับการตามหาวัดมหาเตงดอจี ที่พำนักสุดท้ายของพระเจ้าอุทุมพร
�อังวะ ราชธานีโบราณ ร่องรอยความยิ่งใหญ่ของอารยธรรมพม่า ที่ยังคงตกทอดมาถึงยุคปัจจุบันผ่านงานสถาปัตยกรรมอันล้ำค่า ที่ชาวโยเดียมีส่วนร่วมในการรังสรร

ค่าใช้จ่าย เพียง 19,900 บาท รวมหมดทุกสิ่งอย่าง
ค่าตั๋วเครื่องบิน-ค่ารถ-ค่าที่พัก 3 คืน(3 ดาว)-อาหารทุกมื้อ-ค่าเข้าชมสถานที่ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ในกรณีที่สายการบินเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากมีการจองตั๋วล่าช้า)

*** รับจำนวนจำกัด เฉพาะคนที่สนใจจริงๆ ***
เน้นเที่ยวเพื่อมิตรภาพ เพราะทริปนี้ไม่ใช่ทัวร์ แต่เป็นการเที่ยวสไตล์เพื่อนพาเพื่อนเที่ยว มีความกันเอง และทุกคนต้องดูแลเรื่องส่วนตัวของตัวเองด้วยนะจ้ะ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามในinboxได้เลยจร้า
Line: @lumyaitour (มี @ ข้างหน้าด้วย)
Tel: 0851566144
by ลำไยทัวร์

***รักกันชอบกัน ช่วยกันLike ช่วยกันShare เด้อจร้า***© 2019 Siguez